Chào mừng bạn đến với www.cokhicongnghiep.com        cokhicongnghiep.com không trực tiếp bán hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được tư vấn
Đăng ký nhận email

Liên hệ mua sản phẩm

Lưu ý: (*) là các phần bắt buộc phải nhập

Máy xúc KOMATSU PC120-6-48625

Máy xúc KOMATSU PC120-6-48625
Mã sản phẩm
:
8591
Tên sản phẩm
:
Máy xúc KOMATSU PC120-6-48625
Xuất xứ
:
Nhật Bản
Giá tham khảo
:
Khuyến mãi
:
0
Mô tả
model : PC120-6-48625 Năm sản xuất : T7-1999 Công suất : 0.45m3
Công ty TNHH Tân Thành Nam
Công ty TNHH Tân Thành Nam
ID doanh nghiệp
:
1193
Địa chỉ
:
Km 8+200, Highway five, Duong Xa, Gia Lâm, Ha Noi
Điện thoại
:
(84-43) 6781272
Số fax
:
(84-43) 6783026
Email
:
tanthanhnam@viettel.vn
Website
:
Chat liên hệ
:

Từ năm 1999, Công ty Tân Thành Nam trú trọng cung cấp thiết bị và phụ tùng máy công trình. Hai năm sau, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho thiết bị nâng hạ cho thị trường trong nước chúng tôi mở rộng sang kinh doanh thiết bị nâng hạ. Ngày nay, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các nguồn cung cấp thiết bị và phụ tùng để đáp ứng đòi hỏi khắt khe của thị trường.

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung ứng các thiết bị có chất lượng tốt ở mức giá phù hợp nhất hướng tới chất lượng chuyên nghiệp hơn.  Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin về hàng hóa.

 

2.1 Thiết bị:

 

2.1.1 Thiết bị máy công trình:

Công ty Tân Thành Nam chuyên cung cấp thiết bị máy công trình qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản dưới các thương hiệu KOMATSU, CATERPILLAR, KOBELCO, HITACHI v.v

 

 

 

 

2.1.2 Xe nâng hàng:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xe nâng tin cậy và chuyên nghiệp.

* Xe nâng mới, xe qua sử dụng và xe tân trang để bán, cho thuê và thuê mua được chuẩn bị theo tiêu chuẩn cao nhất thông qua bãi máy tại Hà Nội. Với lượng hơn 100 chiếc xe nâng qua sử dụng có sẵn cho các loại từ 1.0Tấn đến 10.0Tấn, các nhiên liệu sử dụng: xăng, gaz, diezel, ắc quy,  quý khách có nhiều chọn lựa với chủng loại hợp lý nhất.

* Dịch vụ và sửa chữa xe nâng

Các kỹ sư và thơ lành nghề cho dịch vụ xe nâng và sửa chữa xe nâng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần đối với xe nâng dùng động cơ đốt trong hay dùng ắc quy. Chúng tôi cung cấp phụ tùng xe nâng theo đơn hàng của quý khách.

 

2.2 Phụ tùng:

 

                                        2.2.1 Phụ tùng gầm xích:

Được chỉ định làm đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam cho tập đoàn Passini Group từ năm 2003, nhà sản xuất gầm xích hàng đầu thế giới với thương hiệu ITM. Phạm vi cung cấp của chúng tôi bao gồm bộ xích, bộ ray xích bộ bạc ắc xích guốc xích, ga lê tỳ đỡ xích, bánh tăng vành sao và các chi tiết gầm khác.

Chúng tôi cung cấp phụ tùng gầm cho thiết bị mang thương hiệu Caterpillar, Komatsu, Kobelco, Hitachi v.v.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp thiết bị ép xich cố định và di động 200T và 250T dùng cho việc đại tu và sửa chữa các chi tiết gầm xích theo công nghệ mới nhất của máy ép hai trục.

 

2.2.2 Tubô tăng áp và phụ tùng động cơ: 

Chúng tôi là nhà phân phối tubô lớn nhất miền bắc, phục vụ các khách hàng tất cả các mác turbô GARRETT, SCHWITZER, IHI, MHI, KKK, HOLSET. Chúng tôi đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về sửa chữa, phục hồi các loại tubô.

Chúng tôi cung cập phụ tùng động cơ cho các máy Komatsu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.